หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา

    ทำไม่ต้องเลือกซื้อมุ้งลวดนิรภัยกับทาง บริษัท ไทยเอราวัณ จำกัด

ประสบการณ์ทางด้านการประกอบติดตั้งประตู-หน้าต่างอลูมิเนียม และกระจกชนิดต่างๆ กว่า 35 ปี

ประสบการณ์ด้านมุ้งลวดนิรภัย มาเจสเทค กว่า 15 ปี (เป็นตัวแทนจำหน่ายรายแรกของประเทศไทย)

เราจึงมีความโดดเด่นในการผสมผสานงานมุ้งลวดนิรภัยให้เข้ากับประตู-หน้าต่างของบ้านลูกค้าได้อย่างลงตัว ด้วยความสวยงาม กลมกลืน และแข็งแรง

อีกทั้งยังลดขั้นตอนในการประสานงานระหว่างประตูหน้าต่างอลูมิเนียม-กระจก กับมุ้งลวดนิรภัย

และที่สำคัญคุณภาพต้องมาก่อนสิ่งอื่นใด

     สิทธิบัตรนานาชาติ  มุ้งลวดนิรภัยMajestec กันแมลง,กันขโมย,แข็งแรง,สวยงาม,กลมกลืน,ปกป้องสูงสุด จำหน่ายใน40ประเทศทั่วโลก มาตรฐาน และคุณภาพเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุด ผ่านการทดสอบ Australian Standard AS-5041
1.กรีดด้วยใบมีดขนาดใหญ่แรงกด 35 กิโลกรัม
2.กระแทกด้วยลูกตุ้มเหล็กหนัก 42กิโลกรัม ซ้ำๆเพื่อให้แน่ใจว่าตาข่ายไม่ขาด และหลุดจากกรอบ
3.งัดแงะตามจุดล็อค (ซึ่งมีหลายจุด) เพื่อให้มั่นใจว่ายากต่อการถูกทำลาย

     กรอบบานอลูมิเนียม ผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพระดับสูง 6063-T5 มีความแข็งแรงและทนทานต่อการกัดกร่อนสูงกว่าเกรดทั่วไป ผ่านการวิจัย และออกแบบการเข้ากรอบบานที่มีลักษณะเฉพาะโดยทีมงานมืออาชีพ ได้รับการจดสิทธิบัตรในระดับนานาชาติ (International Patents) แผ่นตาข่ายผลิตจากเหล็กกล้าไร้สนิม (Stainless Steel) ที่ผ่านการคัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงมาตราฐานระดับชาติ ทำให้มองเห็นวิวภายนอกได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังป้องกันรังสียูวีจากภายนอกได้ถึง 60% มือจับ ระบบล็อค และอุปกรณ์ต่างๆ ใช้ระบบล็อคหลายตำแหน่ง (Multi-pont Lock) ซึ่งเป็นระบบล็อคเฉพาะของมาเจสเทคเพียงท่านบิดมือจับเพียงครั้งเดียว ระบบล็อคหลายตำแหน่งจะซ่อนอยู่ภายในกรอบบาน เพื่อความสวยงามของกรอบบาน นอกจากนี้ยังยากต่อการงัดแงะ จึงทำให้ท่านรู้สึกอุ่นใจเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์นิรภัยมาเจสเทค

     ผลิตภัณฑ์ของเราคิดค้นขึ้นมาเพื่อเน้นความปลอดภัยที่ยังคงให้ความสวยงาม และไม่รบกวนสถาปัตยกรรมของบ้านที่ท่านรัก และยังแสดงถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ในปัจจุบันสถาปนิกได้ พัฒนางานออกแบบบ้านที่สวยงาม โดดเด่น มีลักษณะเฉพาะตามโจทย์ของลูกค้า ซึ่งแนวทางนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะผู้อยู่อาศัยต้องการบ้านที่สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่มากที่สุด และที่สำคัญต้องการความแตกต่างจากงานออกแบบทั่วไป ซึ่งประเด็นด้านความปลอดภัยก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน มาเจสเทคจึงเป็นทางเลือกที่สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างครบถ้วน ผลิตภัณฑ์ให้ความสวยงาม สีที่มีให้เลือกหลากหลายเพื่อให้เหมาะกับบ้าน และการผลิตแบบ Custom Made เพื่อให้เหมาะสมกับพื้นที่ติดตั้งของลูกค้าให้มากที่สุด และยังสามารถใช้เป็นมุ้งลวด เพื่อป้องกันยุง แมลงหรือสัตว์เลื้อยคลานต่างๆ รวมถึงใช้ป้องกันหน่วงเวลาจากผู้บุกรุกในคราวเดียวกัน

จัดจำหน่ายโดย
บริษัท ไทยเอราวัณ จำกัด
Tel. 02-8027212
Fax. 02-8027213
Mobile 097-9639929
Line id : @majestec
E-mail : [email protected]
Website : www.thaierawan.co.th
Facebook: thaierawan.ag

 

ร้านค้าออนไลน์
© 2006-2024
Vevo Systems Co., Ltd.